![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0001-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0002-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0003-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0004-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0005-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0006-3-1024x576.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/0007-3-1024x576.jpg)
- เทคโนโลยีอาหารและการประกอบอาหาร
- โภชนาการและการกำหนดอาหาร
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_E59231-1024x768.jpg)
แนวทางการประกอบอาชีพ
การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หัวหน้าฝ่ายผลิตและฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ
งานโรงแรมด้านงานบริการและการจัดการด้านอาหาร
การเป็นบุคลากรทางการศึกษา อาจารย์ หรือการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก
การเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟและเบเกอรี่
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_59431-1024x1024.jpg)
การประกวดนวัตกรรมของนักศึกษา
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_06011-768x1024.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_06091-1024x768.jpg)
กิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษา
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_E33201-1024x904.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_E59301-1024x768.jpg)
![](https://admission.ksu.ac.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_59671-1024x1024.jpg)